Thu hồi nợ

Nợ khó đòi là một trong những vấn đề đau đầu của doanh nghiệp và các cá nhân trong hoạt động kinh doanh. Việc thu hồi được các khoản nợ khó đòi có thể ảnh hưởng rất lớn đến cá nhân hay doanh nghiệp đó, đôi khi nó chính là ranh giới giữa thành công hay thất bại trong kinh doanh. Nếu Quý Khách có khoản nợ khó đòi ở Việt Nam, các Luật sư của Công ty Luật TNTP có thể hỗ trợ Quý Khách thu hồi hiệu quả các khoản này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề và từng tham gia giải quyết nhiều khoản nợ có giá trị cao cho khách hàng (hơn 2,7 triệu USD), Các Luật sư của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong mảng dịch vụ này. Thu hồi khoản nợ khó đòi không bao giờ là việc dễ dàng, nhưng với sự hỗ trợ của chúng tôi thì khả năng thành công sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Công ty Luật TNTP hiện tại đang là đối tác của nhiều tổ chức thu hồi nợ trên thế giới như Sino Credit Management (HK) Ltd, SM Credit Information Co., Ltd, Creditreform (UK) Limited… để xử lý các vụ thu hồi nợ xấu tại Việt Nam. Ngoài các kiến thức pháp luật cần thiết, các Luật sư của TNTP còn có các kinh nghiệm thực tế và một số cách thức để tăng khả năng thu hồi nợ

Khi Quý Khách hàng giao các khoản nợ khó đòi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nghiên cứu chi tiết hồ sơ vụ việc và tư vấn cho Quý Khách các gói giải pháp xử lý nợ chuyên nghiệp và hiệu quả, từ việc gửi thư cảnh báo, đàm phán, thương lượng với bên nợ, cho đến việc áp dụng các biện pháp tranh tụng, cưỡng chế hay yêu cầu áp dụng thủ tục phá sản để nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho Quý Khách.

Trong quá trình thực hiện công việc, chúng tôi luôn thường xuyên chủ động cập nhật tiến trình thực hiện công việc và trao đổi, tư vấn cho Quý Khách hàng về các biện pháp pháp lý thu hồi nợ cần thực hiện phù hợp với từng vụ việc cụ thể. Điều này nhằm giúp Quý Khách hàng cập nhật thông tin mỗi vụ việc một cách kịp thời và chính xác, đặc biệt là đối với các Khách hàng có nhiều khoản nợ xấu đã chuyển giao cho chúng tôi xử lý.

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu cho bạn

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề pháp lý nào cần hỗ trợ, vui lòng bấm vào nút "Liên hệ" bên dưới