Giải quyết tranh chấp

Chúng tôi hiểu rằng một số Khách hàng còn e ngại bởi tác động sâu sắc của vụ việc tranh tụng, do đó khi có tranh chấp phát sinh, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc thay mặt khách hàng để thương lượng, hòa giải với bên tranh chấp nhằm giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng, ôn hòa và giữ được mối quan hệ đối tác giữa các bên. Điều này đồng thời nhằm tiết kiệm chi phí pháp lý phát sinh cho Khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp.

Tuy nhiên, nếu việc tranh tụng là cần thiết cho việc giải quyết vấn đề pháp lý của Khách hàng, Công ty Luật TNTP hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề này. Các luật sư tranh tụng của Công ty Luật TNTP đều có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề và từng tham gia giải quyết rất nhiều vụ việc tranh chấp phức tạp và có giá trị lớn liên quan đến nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm các tranh chấp trong lĩnh vực mua bán mua bán hàng hóa, lĩnh vực lao động, lĩnh vực đầu tư, lĩnh vực xây dựng, lĩnh vực ngân hàng, lĩnh vực chứng khoán, lĩnh vực cung ứng dịch vụ, lĩnh vực bất động sản….. Với bề dày kinh nghiệm trong công việc, các luật sư tranh tụng của Công ty Luật TNTP thường xuyên đề xuất những chiến lược giải quyết vụ việc mang tính thực tiễn cao nhằm bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho Khách hàng trong quá trình tranh tụng tại Tòa án hoặc Cơ quan trọng tài.

Trong trường hợp Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài Việt Nam ban hành các bản án hoặc quyết định hoặc phán quyết trọng tài có hiệu lực đối với Khách hàng nhưng bên tranh chấp không tự nguyện thi hành án, chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ Khách hàng tiến hành thủ tục yêu cầu thi hành án tại Cơ quan thi hành án có thẩm quyền để cơ quan thi hành án tiến hành việc cưỡng chế đối với bên tranh chấp và buộc bên tranh chấp phải thực hiện bản án hoặc quyết định hoặc phán quyết trọng tài đã có hiệu lực pháp luật.

Với sự chuyên nghiệp và thành thạo các kỹ năng giải quyết tranh chấp bao gồm thuyết phục, thương lượng, tranh tụng và thi hành án, các luật sư tranh tụng của Công ty Luật TNTP hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp từ giai đoạn thương lượng hòa giải cho đến giai đoạn tranh tụng và thi hành án tại các cơ quan có thẩm quyền.

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu cho bạn

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề pháp lý nào cần hỗ trợ, vui lòng bấm vào nút "Liên hệ" bên dưới