ĐẦU TƯ, DOANH NGHIỆP, MUA BÁN VÀ SÁP NHẬP

Nhu cầu được tư vấn pháp lý về hoạt động đầu tư và vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam là một trong những nhu cầu chính đáng và cấp thiết của các nhà đầu tư/chủ doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Nói điều đó là bởi vì không có nhà đầu tư nào muốn bỏ ra một số tiền đầu tư lớn nếu như không lường trước được những rủi ro pháp lý có thể gặp phải trong quá trình đầu tư và vận hành doanh nghiệp ở Việt Nam.

Chúng tôi, Công ty Luật Quốc Tế TNTP, có đội ngũ các luật sư với hơn 15 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các hãng luật trong nước và nước ngoài, đã từng hỗ trợ pháp lý cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam (bằng cách thành lập doanh nghiệp mới hoặc mua cổ phần/phần vốn góp của công ty hiện hữu), các nhà đầu tư trong nước hợp tác đầu tư với nhà đầu tư nước ngoài hoặc các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài. Cụ thể:

Đối với đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, chúng tôi tư vấn và thực hiện cho khách hàng các thủ tục xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thành lập doanh nghiệp mới, rà soát và thẩm định pháp lý về các công ty mục tiêu tại Việt Nam để tư vấn cơ cấu cho các thương vụ mua cổ phần/phần vốn góp vào công ty mục tiêu của nhà đầu tư nước ngoài. Chúng tôi cũng soạn thảo, rà soát và cho ý kiến về các hợp đồng mua bán cổ phần/phần vốn góp, các tài liệu giao dịch khác.

Đối với đầu tư trong nước, chúng tôi tư vấn cho khách hàng các thủ tục xin chấp thuận chủ trương đầu tư, thành lập doanh nghiệp mới, cơ cấu các thương vụ, rà soát các hợp đồng hợp tác kinh doanh/hợp đồng liên doanh, các hợp đồng thương mại nói chung và tiến hành thương lượng với các đối tác tiềm năng. Chúng tôi cũng soạn thảo, rà soát và cho ý kiến về các tài liệu giao dịch.

Đối với các doanh nghiệp trong giai đoạn vận hành, chúng tôi tư vấn pháp lý cho tất cả các vấn đề về hoạt động kinh doanh của khách hàng, trên cơ sở thường xuyên hoặc theo từng vụ việc, bao gồm các vấn đề tuân thủ pháp luật và quản trị công ty.

Đối với các dự án đầu tư ra nước ngoài, chúng tôi tư vấn cho khách hàng về các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài theo quy định của pháp luật. Chúng tôi cũng soạn thảo, rà soát và cho ý kiến về các tài liệu giao dịch với đối tác ở nước ngoài.

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu cho bạn

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề pháp lý nào cần hỗ trợ, vui lòng bấm vào nút "Liên hệ" bên dưới