Các luật sư sáng lập

Các Luật sư sáng lập của Công ty Luật TNTP luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đặt ra các chuẩn mực ngày càng cao hơn trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý và hỗ trợ cho Quý Khách hàng

Nguyễn Sơn Trà

Luật sư sáng lập

Nguyễn Thanh Hà

Luật sư sáng lập
Nguyễn Sơn Trà

Nguyễn Sơn Trà

Luật sư sáng lập

Trước khi trở thành Luật sư sáng lập của Công ty Luật TNTP vào năm 2016, Luật sư Sơn Trà đã làm việc hơn 9 năm tại Công ty Luật Baker McKenzie Việt Nam và Công ty Luật Phước & Các Cộng Sự.

Luật sư Sơn Trà đã tư vấn và giải quyết nhiều loại tranh chấp khác nhau tại Việt Nam. Trong đó có tranh chấp về bất động sản, tranh chấp về xây dựng, tranh chấp hợp đồng thương mại, tranh chấp về lao động, tranh chấp hợp đồng hợp tác đầu tư, tranh chấp dân sự, tranh chấp doanh nghiệp, tranh chấp bảo hiểm…. Bên cạnh đó, Luật sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ và đã thu hồi thành công nhiều khoản nợ khó đòi cho các Khách hàng trong và ngoài nước.

Khi Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài Việt Nam ban hành các bản án hoặc quyết định hoặc phán quyết trọng tài có hiệu lực đối với Khách hàng, Luật sư sẽ làm việc với các cơ quan thi hành án có thẩm quyền của Việt Nam để thi hành các bản án, quyết định hoặc phán quyết trọng tài đó.

Về hoạt động hành nghề trong lĩnh vực gia đình và ly hôn, Luật sư đã hỗ trợ nhiều Khách hàng giải quyết thành công các vấn đề liên quan, bao gồm các vấn đề về kết hôn, ly hôn và con cái.

Luật sư Sơn Trà đã hỗ trợ pháp lý cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó có Shell Việt Nam, Petronas Việt Nam, Cedar Financial, BlueScope Việt Nam, General Motors Việt Nam, Credit Reform, Maybank Kim Eng, Sika Việt Nam, Nuplex Việt Nam, Petec, Schenker Việt Nam…

Luật sư Sơn Trà hiện đang hợp tác cùng một số Công ty Luật Nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để giải quyết các vụ tranh tụng cho Khách hàng của các Công ty Luật đó.

Một số dịch vụ pháp lý do Luật sư Sơn Trà thực hiện:

Tư vấn cho các Khách hàng trong và ngoài nước về nhiều vấn đề tranh chấp khác nhau;

Đại diện Khách hàng thương lượng với các bên tranh chấp để giải quyết tranh chấp một cách ôn hòa;

Giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài Việt Nam với tư cách là người đại diện hoặc luật sư của Khách hàng;

Đại diện Khách hàng giải quyết tranh chấp tại các cơ quan có thẩm quyền khác tại Việt Nam ngoài Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài Việt Nam;

Thu các khoản nợ khó đòi cho Khách hàng thông qua một hoặc tất cả các giai đoạn cần thiết, gồm: giai đoạn thương lượng, tranh tụng, thi hành án, thủ tục phá sản;

Làm việc với các cơ quan thi hành án có thẩm quyền để giải quyết tất cả vấn đề phát sinh từ quá trình thi hành án để các bản án, quyết định hoặc phán quyết trọng tài được thi hành một cách nhanh chóng và hiệu quả;

Soạn thảo thỏa thuận ly hôn, thỏa thuận tiền hôn nhân cho Khách hàng;

Tham gia giải quyết vụ án ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam với tư cách là luật sư của Khách hàng;

Xác định cha là người nước ngoài trong Giấy khai sinh của con tại Việt Nam

Học vấn

Luật sư Tranh tụng được công nhận bởi Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Ngôn ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh
Nguyễn Thanh Hà

Nguyễn Thanh Hà

Luật sư sáng lập

Luật sư Thanh Hà là Luật sư sáng lập của Công ty Luật TNTP từ năm 2016. Trước đó, Luật sư Thanh Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Luật Phước & Các Cộng sự và tại Công ty Luật DIMAC.

Các hoạt động hành nghề chính của Luật sư Thanh Hà tập trung vào giải quyết các vấn đề pháp lý, đàm phán và xử lý tranh chấp trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là đầu tư nước ngoài, thương mại, bất động sản, lao động và bảo hiểm.

Luật sư Thanh Hà đã tư vấn và làm việc với các Công ty đa quốc gia và Ngân hàng 100% vốn nước ngoài như ANZ, Standard Chartered, Coca-Cola Việt Nam, Prudential Việt Nam, Liberty, VNG (Vina Games), GM Việt Nam, Monsanto (Dekalb tại Việt Nam), World Cat Việt Nam (Puma), Basf, Sika, Công Ty TNHH Giấy Yuen Foong Yu Việt Nam và các công ty lớn khác. Với hơn 14 năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề pháp lý và xử lý tranh chấp. Luật sư Thanh Hà đã được công nhận là một chuyên gia xuất sắc về Đàm phán và giải quyết tranh chấp trong nhiều lĩnh vực tại cả Tòa án và Trọng tài thương mại.

Một số dịch vụ pháp lý do Luật sư Thanh Hà thực hiện:

Tư vấn cho các Khách hàng trong và ngoài nước về nhiều vấn đề pháp lý và tranh chấp khác nhau;

Đại diện Khách hàng thương lượng với các bên tranh chấp để giải quyết tranh chấp một cách ôn hòa;

Giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài Việt Nam với tư cách là người đại diện hoặc luật sư của Khách hàng;

Đại diện Khách hàng giải quyết tranh chấp tại các cơ quan có thẩm quyền khác tại Việt Nam ngoài Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài Việt Nam.

Đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm để hỗ trợ giải quyết khoảng 30 vụ tranh chấp cho 01 ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam với các Khách hàng.

Đại Diện cho một thương hiệu cafe lớn tại Việt Nam trong tranh chấp hợp đồng với một trong những Công ty bất động sản có vốn hoá lớn nhất trên thị trường chứng khoán tại VIAC.

Đại diện cho nhóm cổ đông của một công ty lớn tại Việt Nam trong giải quyết tranh chấp về việc chuyển nhượng cổ phần.

Đại diện cho một vài tổng thầu nước ngoài trong tranh chấp với các bên liên doanh liên quan đến Hợp đồng tổng thầu.

Học vấn

Luật sư Tranh tụng được công nhận bởi Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Ngôn ngữ

Tiếng Việt, tiếng Anh