Đội ngũ pháp lý

Các Luật sư sáng lập của Công ty Luật TNTP luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đặt ra các chuẩn mực ngày càng cao hơn trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý và hỗ trợ cho Quý Khách hàng

Nguyễn Phúc Bắc (David)

Luật sư cố vấn
Nguyễn Phúc Bắc (David)

Nguyễn Phúc Bắc (David)

Luật sư cố vấn

Luật sư Bắc Nguyễn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh tại Việt Nam, Luật sư Bắc Nguyễn đã tích lũy kiến thức chuyên sâu trong tư vấn pháp lý cho khách hàng nước ngoài trong các giao dịch quốc tế và xuyên quốc gia trong các lĩnh vực như đầu tư nước ngoài, giao dịch doanh nghiệp và thương mại, giải quyết tranh chấp thương mại, vốn, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp, cơ cấu lại công ty, bất động sản, xây dựng, thuế và tài trợ dự án.

Trong những năm gần đây, Luật sư Bắc Nguyễn đã tham gia vào một số giao dịch lớn cho các tập đoàn địa phương hàng đầu, các công ty đa quốc gia và công ty có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam, tư vấn pháp lý chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực cho các công ty thuộc các tập đoàn lớn hàng đầu trên thế giới như Samsung Electronics, Daewon, Temasek, các tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu, các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (bệnh viện), các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

Luật sư Bắc Nguyễn tham gia tố tụng với tư cách là luật sư đủ tiêu chuẩn được phép hành nghề hợp pháp tại Việt Nam, với tư cách là người đại diện, người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và vô số các vụ, việc khác, tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự.

Các nhóm tập đoàn, công ty Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia đã công nhận Luật sư Bắc Nguyễn là một trong những Luật sư hàng đầu và là trọng tài thương mại được tôn trọng tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế tại Việt Nam

Học vấn

Luật sư đủ tiêu chuẩn hành nghề, Bộ Tư pháp Việt Nam (MOJ). Cử nhân Luật (Luật Kinh doanh và Thương mại), Trường Đại học Luật TP. HCM (LL.B). Thạc sĩ Luật (Chuyên ngành Luật Kinh tế) Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (LL.M). Học bổng Kỷ nguyên Toàn cầu (Học bổng Luật)

Ngôn ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh