Các vấn đề dân sự

Trong quá trình sinh sống, làm việc và kinh doanh tại Việt Nam một số Khách hàng, đặc biệt là các Khách hàng cá nhân nước ngoài thường phát sinh các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực dân sự chẳng hạn như lập di chúc, thực hiện thủ tục chứng thực chữ ký, thực hiện thủ tục làm chứng của Luật sư, đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà, soạn thảo hợp đồng vay mượn giữa các cá nhân, soạn thảo giấy ủy quyền, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, đơn phương chấm dứt hợp đồng, đăng ký trạm trú tại cơ quan công an có thẩm quyền, soạn đơn tố cáo hoặc đơn khiếu nại gửi cho các cơ quan có thẩm quyền…

Việc xử lý một cách hợp pháp, nhanh chóng và chuyên nghiệp các vấn đề nêu trên sẽ giúp Khách hàng tránh được nhiều rủi ro pháp lý tiềm ẩn phát sinh trong tương lai và bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý Khách hàng. Trong nhiều trường hợp, các vấn đề này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh sống, làm việc và kinh doanh của Quý Khách hàng tại Việt Nam. Do vậy, khi Quý Khách hàng đương đầu với bất kỳ vấn đề pháp lý dân sự nào nhưng chưa biết cách giải quyết hoặc không chắc chắn về cách thức giải quyết, chúng tôi khuyên rằng Quý Khách hàng nên liên hệ với các Luật sư của Công ty Luật TNTP.

Các luật sư của Công ty Luật TNTP đều có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề và từng tham gia giải quyết rất nhiều các vấn đề dân sự cho Khách hàng trong nước và nước ngoài, từ những vấn đề đơn giản cho đến những trường hợp phức tạp. Các luật sư của Công ty Luật TNTP sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng sự tư vấn pháp lý cần thiết và sự hướng dẫn về những giải pháp thực tiễn để Quý Khách hàng có thể hiểu rõ vấn đề pháp lý đang diễn ra và lựa chọn giải pháp tốt nhất đối với vấn đề của Quý Khách hàng.

Khi Quý Khách hàng đến với Công ty Luật TNTP, Quý Khách hàng hãy yên tâm rằng các Luật sư của chúng tôi sẽ luôn bên cạnh, hỗ trợ và tư vấn cho Quý Khách hàng từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ cho đến khi giải quyết triệt để vấn đề pháp lý mà Quý Khách hàng đang phải đương đầu.

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu cho bạn

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề pháp lý nào cần hỗ trợ, vui lòng bấm vào nút "Liên hệ" bên dưới