TNTP không chỉ cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý cho bạn mà còn cung cấp các giải pháp thực tiễn để bạn lựa chọn

VỀ CHÚNG TÔI

Một công ty luật giàu kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn và là một đối tác đáng tin cậy

Công Ty Luật Trách Nhiệm Hữu Hạn Quốc Tế TNTP & Các Cộng Sự được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam từ năm 2016. Công ty Luật TNTP được phép hành nghề và cung cấp mọi loại hình dịch vụ pháp lý cho các cá nhân và tổ chức. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội để hỗ trợ cho các Khách hàng trong và ngoài nước. Là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi đã và đang phục vụ Khách hàng đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

CÁC LĨNH VỰC PHÁP LÝ

  • Giải quyết tranh chấp
  • Thu hồi nợ
  • Hôn nhân và Ly hôn
  • Các vấn đề dân sự

Giải quyết tranh chấp

Với sự chuyên nghiệp và thành thạo các kỹ năng giải quyết tranh chấp bao gồm thuyết phục, thương lượng, tranh tụng và thi hành án, các luật sư tranh tụng của Công ty Luật TNTP hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp từ giai đoạn thương lượng hòa giải cho đến giai đoạn tranh tụng và thi hành án tại các cơ quan có thẩm quyền.

Thu hồi nợ

Khi Quý Khách hàng giao các khoản nợ khó đòi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nghiên cứu chi tiết hồ sơ vụ việc và tư vấn cho Quý Khách các gói giải pháp xử lý nợ chuyên nghiệp và hiệu quả, từ việc gửi thư cảnh báo, đàm phán, thương lượng với bên nợ, cho đến việc áp dụng các biện pháp tranh tụng, cưỡng chế thi hành án hay yêu cầu áp dụng thủ tục phá sản để nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Hôn nhân và Ly hôn

Chúng tôi thấu hiểu những sự phức tạp về pháp lý, tài chính và tình cảm khi giải quyết các vấn đề liên quan đến gia đình và trẻ em, nên các giải pháp của chúng tôi luôn hướng đến mục đích giải quyết xung đột, tăng cường sự thấu hiểu của các bên, đảm bảo lợi ích của Khách hàng và con cái của họ. Trong các vụ việc ly hôn, các giải pháp của chúng tôi giúp cho Khách hàng có cơ hội bắt đầu một cuộc sống mới nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các vấn đề dân sự

Các luật sư của Công ty Luật TNTP đều có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề và từng tham gia giải quyết rất nhiều các vấn đề dân sự cho Khách hàng trong nước và nước ngoài, từ những vấn đề đơn giản cho đến những trường hợp phức tạp. Các luật sư của Công ty Luật TNTP sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng sự tư vấn pháp lý cần thiết và sự hướng dẫn về những giải pháp thực tiễn để Quý Khách hàng có thể hiểu rõ vấn đề pháp lý đang diễn ra và lựa chọn giải pháp tốt nhất đối với vấn đề của Quý Khách hàng.

trong-tai-thuong-mai
trong-tai-thuong-mai
trong-tai-thuong-mai
trong-tai-thuong-mai

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi là công ty luật giàu kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn và là một đối tác đáng tin cậy

Tư vấn pháp lý đúng trọng tâm

Chúng tôi thu thập thông tin và tài liệu liên quan đến vụ việc từ Khách hàng. Sau đó, chúng tôi nghiên cứu chi tiết tất cả để tìm ra chính xác các vấn đề pháp lý cần phải giải quyết. Từ đó, chúng tôi đưa ra các ý kiến pháp lý tối ưu và phù hợp cho Khách hàng.

Cung cấp giải pháp thực tiễn

Các Luật sư của chúng tôi có nhiều năm hành nghề thực tiễn đối với các lĩnh vực chuyên môn. Vì vậy, trong quá trình hỗ trợ Khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý, chúng tôi không chỉ cung cấp các quy định của pháp luật Việt Nam cho Khách hàng, mà còn tư vấn cho Khách hàng các giải pháp thực tiễn nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kiên trì với công việc

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và luôn suy nghĩ mọi biện pháp để vượt qua mọi trở ngại cho đến khi đạt được kết quả mong muốn

Tận tâm với Khách hàng

Sự hài lòng của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết trung thành với quyền lợi của Khách hàng kể từ thời điểm Khách hàng tìm đến chúng tôi.

Phí dịch vụ pháp lý phù hợp

Với sự chuyên nghiệp trong công việc, chúng tôi luôn đề xuất mức phí dịch vụ hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất có thể đạt được cho Khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đề xuất một số cách tính phí dịch vụ pháp lý để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TNTP

Yêu cầu pháp lý

Vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu đơn bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong vòng 24 giờ đồng hồ.